Tư vấn vay ngân hàng mua nhà Imperia Eden Park

Tư vấn vay ngân hàng mua nhà Imperia Eden Park
3.4 (68.46%) 52 votes

Hiện nay, với sự phát triển của nền kinh tế, nhiều gia đình đang muốn sở hữu một căn hộ chung cư để thuận tiện hơn trong cuộc sống. Dự án Imperia Eden Park với vị trí đắc địa và hệ thống tiện ích chất lượng, tiện nghi đã trở thành điểm đến cho các gia đình.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ tiềm lực tài chính để mua ngay căn hộ Imperia Eden Park. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những điều cần lưu ý khi vay ngân hàng mua nhà Imperia Eden Park.

Tư vấn chọn ngân hàng khi mua chung cư Imperia Eden Park

Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ vay ngân hàng mua Imperia Eden Park

Trước khi quyết định vay ngân hàng, người mua nhà Imperia Eden Park cần chuẩn bị cẩn thận các loại giấy tờ để làm hồ sơ vay vốn. Một bộ hồ sơ vay ngân hàng mua nhà Imperia Eden Park sẽ bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • Hồ sơ pháp lý: Chứng minh nhân dân, Sổ hộ khẩu, Đăng ký kết hôn hoặc giấy xác nhận độc thân.
  • Hồ sơ tài chính: Hợp đồng lao động, Các giấy tờ chứng nhận thu nhập, sao kê tài khoản ngân hàng trong 3 tháng gần đây, chứng minh thu nhập từ hoạt động kinh doanh,…
  • Hợp đồng mua bán nhà/Hợp đồng đặt cọc để làm tài sản đảm bảo. Trong trường hợp mua căn hộ dự án thông qua sàn môi giới thì chỉ cần giấy tờ xác nhận của sàn phân phối dự án đó.

Trong quá trình chuẩn bị hồ sơ, bạn nên kiểm tra lại lịch sử giao dịch tín dụng xem có đang nợ tín dụng hay không, vì điều này sẽ ảnh hưởng đến việc bạn có được phê duyệt hồ sơ vay vốn.

Cân nhắc chọn ngân hàng phù hợp mua Imperia Eden Park

Đối với dự án Imperia Sky Garden, chủ đầu tư MIK Group có chính sách ưu đãi lãi suất 0% trong vòng 10 tháng đối với khách hàng vay ngân hàng VP Bank hoặc BIDV. Dự kiến, chủ đầu tư cũng sẽ đưa ra những chính sách bán hàng hấp dẫn tương tự cho chung cư Imperia Eden Park. Do đó, trước khi vay ngân hàng, nên đọc kỹ những chính sách bán hàng của chủ đầu tư để chọn được ngân hàng vay vốn phù hợp.

Ngoài ra, bạn nên tham khảo lãi suất và thời hạn vay vốn tối đa của các ngân hàng, cũng như chính sách thưởng, phạt khi tất toán trước hạn hay trả chậm. Hãy lưu ý kỹ mức lãi suất ngân hàng sau khi hết thời gian ưu đãi lãi suất, đã có rất nhiều trường hợp người vay ngân hàng không chú ý và “ngã ngửa” với mức lãi suất lên đến gần 10%/tháng sau khi hết thời hạn ưu đãi.

Điều này sẽ giúp các bạn nắm rõ hơn các điều khoản trong hợp đồng vay vốn ngân hàng và dự kiến được lãi suất mình sẽ phải trả ngân hàng. Điều này giúp bạn chọn được ngân hàng vay vốn và lập được kế hoạch tài chính cho khoản vay.

Lưu ý khác khi vay ngân hàng mua Imperia Eden Park

Tránh vay vốn quá 50% tổng thu nhập mua Imperia Eden Park

Theo lời khuyên của nhiều chuyên gia tài chính, bạn không nên vay quá 50% tổng thu nhập của mình. Điều này cũng được áp dụng với vay vốn ngân hàng. Bạn nên tính toán kỹ lường tổng mức thu nhập hằng tháng và đưa ra khoản tiền bạn có thể trả ngân hàng mỗi tháng khi vay mua nhà chung cư Imperia Eden Park. Khoản tiền này chỉ nên chiếm khoảng 40 – 45% thu nhập của bạn, để bạn vẫn dư dả chi trả chi tiêu khác và có một khoản dự phòng cho các sự kiện rủi ro, bất ngờ xảy ra.

Dự kiến, mức giá dự án Imperia Eden Park sẽ vô cùng hợp lý với vị trí nằm trên tuyến đường Lê Quang Đạo, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Nên quý khách hàng có thể yên tâm cân nhắc đến việc vay vốn ngân hàng để mua nhà với số vốn phù hợp.

Lên kế hoạch tài chính để chuẩn bị cho việc vay ngân hàng

Dù có tài chính vững, bạn vẫn nên lập một kế hoạch tài chính chi tiết để chuẩn bị cho việc vay ngân hàng mua nhà Imperia Eden Park. Giá trị của một căn hộ chung cư là không hề nhỏ, việc lập kế hoạch tài chính sẽ giúp bạn chuẩn bị kinh tế tốt hơn, tránh tiêu xài quá mức gây ảnh hưởng đến tiến độ trả góp ngân hàng.

Hơn nữa, nếu một khoản tiền vay ngân hàng được trả góp càng lâu, số tiền bạn phải trả lãi sẽ càng lớn, tổng số tiền bạn phải trả ngân hàng có thể sẽ lên đến gấp đôi, gấp rưỡi số tiền vay ngân hàng ban đầu. Bạn nên lập kế hoạch tài chính và nghĩ ra cách thức tăng thêm thu nhập để có thể tất toán sớm khoản vay, hoặc ít nhất rút ngắn thời gian vay ngân hàng lại để có thể sớm trả xong ngân hàng.

Trên đây là một số tư vấn cho quý khách hàng khi vay ngân hàng mua nhà Imperi Eden Park. Nếu quý khách hàng muốn nhận được những thông tin cụ thể hơn về dự án, vui lòng liên hệ hotline: 0971.83.62.62 để được giải đáp mọi thắc mắc cho quý khách hàng…

=> Xem thêm website CĐT dự án: chungcu-imperiaedenpark.com.vn

0971.83.62.62
error: Content is protected !!