Tiến độ thi công dự án Imperia Eden Park Mễ Trì tháng 3/2019

Tiến độ thi công dự án Imperia Eden Park Mễ Trì tháng 3/2019
3.3 (65.07%) 71 votes

Dự án Imperia Eden Park đang là một trong những dự án chung cư 2019 nhận được nhiều sự chú ý của khách hàng và nhà đầu tư. Ngay từ khi các thông tin đầu tiên về dự án được hé lộ, theo chủ đầu tư MIK Group sẽ là một tổ hợp căn hộ chung cư đẳng cấp được xây dựng tại Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Hãy cập nhật ngay tiến độ thi công dự án Imperia Eden Park để lựa chọn được thời điểm đầu tư tốt nhất. Dưới đây là hình ảnh tiến độ thi công tháng 3/ 2019:

Chủ đầu tư MIK Group đã xác nhận sẽ đầu tư dự án Imperia Eden Park sau thành công của hai dự án Imperia khác tại Hà Nội: Imperia Garden và Imperia Sky Garden. Imperia Eden Park dự kiến sẽ được khởi công xây dựng vào năm 2019 và sẽ được triển khai thi công ngay sau đó. Dự kiến, dự án sẽ được hoàn thiện và bàn giao sau 2 năm thi công.

Imperia Eden Park được đánh giá là công trình thi công lớn nên yêu cầu với các giai đoạn xây dựng  cũng sẽ cao hơn. Quá trình thi công dự án đòi hỏi phải thực hiện đúng kỹ thuật thi công và an toàn lao động, cũng như đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng xây dựng

Mặt bằng dự án Imperia Eden Park bao gồm 4 tòa chung cư cao tầng đối xứng với nhau, do đó, công trình sẽ được thi công cùng một loạt. Dự án Imperia Eden Park với 4 tòa căn hộ cao cấp cùng nhiều hạng mục tiện ích, cảnh quan kỳ công chắc chắn sẽ là điểm đến ấn tượng cho các khách hàng mua nhà.

Bên cạnh đó, trong quá trình thi công Imperia Eden Park Mễ Trì, chủ đầu tư MIK Group sẽ hoàn thiện trước Khu nhà mẫu để mở của cho khách tham quan như đối với dự án  Imperia Sky Garden. Khách hàng mẫu sẽ được tham quan mô hình dự án và căn hộ mẫu 2 phòng ngủ – 3 phòng ngủ.

Những cư dân tương lai cũng sẽ được chiêm ngưỡng toàn bộ công trình cũng như quá trình giám sát thi công dự án nghiêm ngặt. Đó cũng là lời khẳng định của chủ đầu tư sẽ đảm bảo đúng tiến độ thi công dự án Imperia Eden Park. 

=> Xem thêm website CĐT dự án: chungcu-imperiaedenpark.com.vn

0971.83.62.62
error: Content is protected !!