Tại sao chung cư Imperia Eden Park lại có sứt hút lớn nhất Hà Nội ?

Tại sao chung cư Imperia Eden Park lại có sứt hút lớn nhất Hà Nội ?
3.7 (73.13%) 64 votes

Có lẽ trong giai đoạn vừa qua từ 2016 tới nay sức hút tại các dự án chung cư tại khu vực quần Nam Tư Liêm là mạnh mẽ và nhiều sản phẩm cao cấp nhất. Với sự chuyển giao về trung tâm hành chính, văn hóa xã hội cùng với sự quy hoạch đồng bộ đã được lên đề án từ rất nhiều năm trước và hiện tại những mảnh ghép cuối cùng tại khu đất vàng đã dần dần hoàn thiện.

Chung cư Imperia Eden Park

Dự án Imperia Eden Park là dự án đã được ấp ủ từ khá lâu sau khi hoàn thiện được dự án Golden Palate và đây được coi là giai đoàn 2 của nó. Với vị trí chiến lược và được coi là mảnh ghép cuối cùng của Mỹ Đình 1 dự án đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cả cư dân và giới đầu tư bất động sản.

NHỮNG YẾU TỐ KHIẾN IMPERIA EDEN PARK CÓ SỨC HÚT LỚN ĐẾN VẬY

1. Nằm trong 1 quần thể có cơ sở hạ tầng, tiện ích cao cấp

Khi nhắc tới khu vực Mỹ Đình 1 là chúng ta có thể nhìn ngay ra được khu vực này được quy hoạch một cách chuẩn chỉ và đẹp như thế nào. Keangnam là trọng tâm xoay quanh trục đó là rất nhiều dự án của các ông lớn trong lĩnh vực bất động sản đi đầu đó là Betexco với quần thể Mỹ Đình Sông Đà nơi được mện danh là phố của người Hàn vì nơi đây là nơi tập trung đông người Hàn nhất Hà nội.

Tại sao con người của một đất nước khó tính lại chọn nơi đây là nơi nghỉ ngơi sinh hoạt đó là vì khu dự án Imperia Eden Park được quy hoạch một cách rất chuẩn với hệ thống tiện ích cao cấp không thiếu một thứ gì và đây còn là nơi có không khí trong lành mà nhiều khu vực khác không có được.

Tiếp đến là những đại dự án của Vinhome như SkyLake Phạm Hùng, The Emerald, Mỹ Đình Pearl, chung cư Imperia Eden Park và rất nhiều những đại dự án lớn khác tạo thành một phức hợp tiện ích và dịch vụ cao cấp.

2. Nằm trên nhiều trục giao thông quan trọng huyết mạch của Thủ Đô

Nằm trên mặt đường Lê Quang Đạo nút giao thông huyết mạch nối liền các tuyến đường lớn như Lê Đức Thọ thẳng ra đường QL32, chiều ngược lại thẳng ra đại lộ Thăng Long, và ra đường Phạm Hùng.

Tiện ích ngoại khu dự án chung cư Imperia Eden Park

Imperia Eden Park nằm ngay gần với sân vận động Quốc Gia Mỹ Đình, hệ thống trường học cao cấp như Đoàn Thị Điểm, Vin School, Lê Quý Đôn, … Big C The Garden. Tại đây việc di chuyển ra sân bay Nội Bài, trung tâm thành phố và đi các tỉnh rất thuận tiện.

3. Được thi công với công nghệ, chất lượng tốt nhất và đơn vị đồng hành nổi tiếng nhất

Với bề dày kinh nghiệm thực hiện rất nhiều dự án lớn cao cấp như Imperia Garden, Imperia Sky Garden,… chủ đầu tư đã lựa chọn rất tỉ mỉ các mẫu thiết kế tối ưu nhất cho dự án. Bên cạnh đó là những vật tư, vật liệu để thực hiện dự án cũng được lựa chọn rất tỷ mỉ và khắt khe.

Đơn vị thi công dự án được chủ đầu tư lựa chọn đó là Conteccons một nhà thầu xây dựng nổi tiếng nhất Việt Nam trong thời điểm hiện tại. Chính vì vậy mà từng căn hộ tại Imperia Eden Park là một kiệt tác về nghệ thuật, một chuẩn mực sống mới, nâng cao chất lượng sống cho cư dân và đưa con người Việt Nam lên một tầm cao mới về trải nghiệm sống.

Đơn vị thi công dự án Imperia Eden Park Coteccons

Với tốc độ phát triển kinh tế khá mạnh trong thời gian gần đây làm cho mức sống và chất lượng sống của người dân tăng cao nhất là tại khu vực thủ đô Hà Nội. Cư dân đang có xu thế chuyển dần tư các thế hệ bất động sản thấp cấp chất lượng và tiện ích không đảm báo để hướng tới những dự án được xây dựng cao cấp và nhiều tiện ích hơn như Imperia Eden Park

Điển hình như trong thời gian vừa qua hấu hết các dự án chung cư xung quanh khu Mỹ Đình đều là những dự án của các chủ đầu tư lớn và dòng sản phẩm họ hướng tới là các căn hộ cao cấp. Mọi chi tiết về bảng giá chính sách bán hàng của Chủ Đầu Tư quý khách hàng vui lòng điền thông tin bên dưới để tải về.

=> Xem thêm website CĐT dự án: https://chungcu-imperiaedenpark.com.vn/

0971.83.62.62
error: Content is protected !!