Phân tích tiềm năng đầu tư tại chung cư Imperia Eden Park Mễ Trì

Phân tích tiềm năng đầu tư tại chung cư Imperia Eden Park Mễ Trì
3.8 (76.06%) 66 votes

Gần đây cái tên Imperia Eden Park đã nổi sóng rất nhiều trên các kênh thông tin đại chúng. Khi tên dự án được lan tỏa lượng khách hàng đầu tư nghiên cứu và quan tâm đến dự án rất nhiều. Theo nhiều chuyên gia phân tích thị trường bất động sản cho hay hiện nay tại khu vực Mỹ Đình sức tăng của các căn hộ chung cư rất chóng mặt. Nhiều dự án khi mới khởi công xây dựng giá chỉ nằm ở mức sàn sàn.

Tuy nhiên các dự án được xây dựng sau sẽ được trang bị công nghệ xây dựng cao hơn, được bổ sung nhiều tiện ích hơn khắc phục hoàn toàn những yếu điểm của các dự án tiền nhiệm do đó sức tăng giá lên rất cao. Điển hình như những dự án triển khai vào năm 2016 tại khu vực cho tới thời điểm hiện tại giá căn hộ đã tăng lên rất cao.

Phân tích tiềm năng đầu tư chung cư Imperia Eden Park

Có dự án giá đã tăng lên hơn 10 triệu/m2 đây là một con số khiến nhiều nhà đầu tư cảm thấy thời điểm hiện nay đây là cơ hội đầu tư sinh lời cao nhất không thể bỏ qua. Vậy đâu là lý do khiến Imperia Eden Park khiến nhiều nhà đầu tư quan tâm đến vậy.

VỊ TRÍ IMPERIA EDEN PARK MỄ TRÌ VÔ CÙNG ĐẮC ĐỊA

Chắc hẳn mọi người đều biết đầu tư bất động sản điều quan trọng nhất đó là vị trí và vị trí Imperia Eden Park nằm trên mặt đường Lê Quang Đạo một tuyến đường rất quan trọng và rộng rãi. Ngay cạnh sân vận động Mỹ Đình hơn thế nữa các tiện ích cao cấp tại khu này có thể coi là đầy đủ và hoàn thiện nhất.

Vị trí dự án chung cư Imperia Eden Park Mễ Trì

Những điều trên đều đem đến những yếu tố vô cùng có lợi cho việc đầu tư, nhưng điều quan trọng nhất trong thời điểm hiện tại đó là việc quy hoạch xây dựng một tuyến đường đua công thức một đầu tiên tại Việt Nam sẽ được thi công và hoàn thiện sau 2 – 3 năm tới đây mới là yếu tố quan trọng nhất.

Tại Imperia Eden Park quý cư dân có thể ngắm toàn cảnh các trận đấu của đội tuyển quốc gia, ngắm những tay đua công thức 1 phô trương tài năng uốn lượn quả đây sẽ là một traqir nghiệm thú vị nhất tại Việt nam mà chỉ có xung quanh dự án mới có thể chiêm ngưỡng được.

CƠ CẤU CĂN HỘ IMPERIA EDEN PARK HỢP LÝ

Cơ cấu căn hộ là yếu tố quan trọng thứ 2 trong việc đầu tư. Với cơ cấu thiết kế từ căn hộ 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ và có cả Duplex và Penhouse làm cho Imperia Eden Park thu hút thêm được nhiều hình thức đầu tư.

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Imperia Eden Park

Với căn hộ 1 phòng ngủ – đây là loại hình căn hộ mới và tiềm năng khai thác cho thuê vào bậc tốt nhất. Khi nơi đây tập trung rất đông người ngoại quốc sinh sống nhất là người Hàn sang Việt Nam làm việc. Thông thường họ chỉ cần căn 1 PN để cuối tuần về nghỉ ngơi là đủ chính vì vậy mà căn hộ 1 phòng ngủ này sẽ là đối tượng mà giới đầu tư nhắm đến đầu tiên và có thể sẽ hết hàng sau đợt ra hàng đầu tiên.

Với loại hình căn 2 PN và 3 PN đây là loại hình thích hợp cho các gia đình có nhu cầu định cư tại đây diện tích căn hộ được bố trí phù hợp và tối ưu hóa toàn bộ công năng sử dụng. Ngoài ra các căn Penthouse và Duplex cũng là đối tượng mà nhiều nhà đầu tư cao cấp sẽ nhắm tới.

TIỆN ÍCH IMPERIA EDEN PARK ĐI ĐẦU TRONG KHU VỰC

Với một cơ cấu tiện ích vùng, tiện ích khu vực dày đặc đã tạo nên một quần thể được coi là đẳng cấp nhất Hà Nội về quy hoạch tiện ích với những công trình lớn nhỏ của các ông Lớn như Vinhomes hay Vimefulland đã tạo nên một khu vực mẫu cho nhiều nơi khác.

Tiện ích vườn cây xanh nội khu dự án Imperia Eden Park

Việc hệ thống tiện ích Imperia Eden Park thừa hưởng và đưa nhiều loại hình tiện ích mới và đa dạng và đây cũng là một yếu tố thuận lợi cho việc đầu tư sinh lời từ căn hộ và cả các mô hình ShopHouse bên dưới.

Trên đây là những yếu tố khiến Imperia Eden Park trở thành một dự án có sức hút và tiềm năng đầu tư vô cùng lớn. Bảng giá và chính sách bán hàng của CĐT quý khách hàng vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và form để tải về

=> Xem thêm website CĐT dự án: https://chungcu-imperiaedenpark.com.vn/

0971.83.62.62
error: Content is protected !!