Tại sao Imperia Eden Park được đánh giá là thời cơ đầu tư không thể bỏ qua?

Tại sao Imperia Eden Park được đánh giá là thời cơ đầu tư không thể bỏ qua?
3.3 (66.92%) 78 votes

Hiện khi mà nền kinh tế vẫn trong giai đoạn tăng trưởng vượt trội. Cơ hội dành cho các nhà đầu tư bất động sản cao cấp đặc biệt đó là các căn hộ cao cấp tại dự án lớn ngày càng xuất hiện càng nhiều. Người mua hoàn toàn sẽ được hưởng lợi rất lớn từ việc gia tăng giá đầu tư.

Nhìn lại một năm tươi sáng của đầu tư Bất Động Sản năm 2018 mang tính bước ngoặc thay đổi nhanh chóng tại thị trường Việt Nam. Giao dịch căn hộ cao cấp cho người nước nước ngoài chiếm 30% và hiện tại đang còn rất nhiều dự án nguồn cung thiếu do nhu cầu mua căn hộ tại Việt Nam nhất là Hà Nội đang gia tăng quá nhanh.

Tại sao Imperia Eden Park được đánh giá là thời cơ đầu tư không thể bỏ qua?

Các dự án tại khu vực Nam Từ Liêm nhất là khu vực Mỹ Đình các dự án bất động sản cao tầng đã hoàn toàn hết ROOM dành cho người nước ngoài. Những dự đoán của các chuyên gia vào năm 2017 đã hoàn toàn sai lầm khi không lường trước được mức độ gia tăng việc đầu tư và mua để ở của người nước ngoài tại Việt Nam.

Điều này đã dẫn tới việc thiếu nguồn hàng dành cho người nước ngoài. Tới đây Imperia Eden Park sẽ là một điểm nóng mới và sẽ là một dự án thu hút đầu tư của người ngoại quốc nhiều nhất.

Với tốc độ tăng trưởng kinh tế liên tục tăng và được xếp vào nhóm các nước có nền kinh tế tăng nhanh chóng và ổn định. GDP cả nước đã đạt tới 7,1% trong năm 2018 đây là mức tăng trưởng cao nhất trong 7 năm vừa qua dự báo năm 2019 sẽ có mức tăng bùng nổ hơn nữa. FDI tăng nhanh, kiều hối đạt mức kỷ lục đồng thời với đó mức dự trữ ngoại hối cũng ở mức rất cao.

Theo giám đốc của Savills ông Neil MacGregor đánh giá Việt Nam đang trong thời kỳ dân số vàng với mức đầu tư cơ sở hạ tầng của các thành phố lớn như Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh đang đưa những nơi này trở thành các thành phố sánh ngang với các cường quốc có nền kinh tế siêu phát triển.

Đặc biệt với việc gia tăng người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam nhu cầu nhà ở tăng cao nhất là các dự án chung cư cao cấp sẽ tạo ra một nguồn nhu cầu không hề lớn đây chính là thời cơ để các nhà đầu tư các căn hộ để cho thuê với giá tốt nhất.

Dự đoán trong thời gian tới khi Imperia Eden Park được mở bán sẽ thu hút rất nhiều nhà đầu tư và đặc biệt đó là nhà đầu tư nước ngoài . Các nhà đầu tư Việt Nam nên tranh thủ nắm bắt thông tin sớm để đưa ra quyết định sớm sẽ mang lại lợi nhuận cao hơn. Khi người nước ngoài nhất là người Hàn Quốc nắm bắt được dự án thì việc đầu tư sinh lời cao giảm đi do người nước ngoài họ quyết rất nhanh giai đoạn đầu là giai đoạn có nhiều căn hộ đẹp.

Mọi thông tin về bảng giá và chính sách bán hàng sẽ được lưu ở File bên dưới quý khách hàng đăng ký đầy đủ thông tin để tải về hoặc liên hệ hotline: 0971.83.62.62

=> Xem thêm website CĐT dự án: chungcu-imperiaedenpark.com.vn

0971.83.62.62
error: Content is protected !!