Imperia Eden Park – Dự án thu hút nhiều người Hàn Quốc nhất Hà Nội

Imperia Eden Park – Dự án thu hút nhiều người Hàn Quốc nhất Hà Nội
3.1 (61.4%) 43 votes

Với tốc độ phát triển kinh tế như vũ báo tại Việt Nam nhất là các thành phố lớn. Đặc biệt đó là Thủ Đô Hà Nội, điều này có được là do sự chuyển biến mạnh mẽ về phát triển công nghệ thông tin và điện tử với rất nhiều các tập đoàn lớn nhất là tập đoàn lớn nhất Hàn Quốc Sam Sung điều này đã mang đến một diện mạo mới cho bức tranh toàn cảnh của nền kinh tế Việt Nam. Điều này cũng kéo theo việc nhiều người nước ngoài đến sinh sống, làm việc và định cư tại Việt Nam.

Tính từ thời điểm năm 2015 tới nay tại địa bàn Hà Nội các dự án căn hộ chung cư cao cấp mọc lên như nấm dự án nối tiếp dự án và chất lượng của mỗi dự án ngày càng được nâng lên tạo ra một thị trường cạnh tranh trở nên sôi động và người được lợi nhất đó là khách hàng khi có rất nhiều sự lựa chọn tốt.

Imperia Eden Park - Dự án thu hút nhiều người hàn quốc nhất Hà Nội

Riêng tại khu vực Mỹ Đình được định hướng trở thành một trung tâm hành chính mới của Thủ Đô các dự án được đầu tư về cơ sở hạ tầng và hệ thống tiện ích đồng bộ cao cấp nhất với hàng loạt các dự án đẳng cấp cao của các ông lớn như The Emerald, Sky Lake, Mỹ Đình Pearl và mới đây nhất đó là dự án chung cư Imperia Eden Park một dự án được đánh giá là đẹp nhất trong khu vực.

Điểm nổi trội đặc biệt của các dự án tại khu vực Quận Nam Từ Liêm cụ thể là các dự án tại Mỹ Đình thu hút một lượng người Hàn rất lớn. Hầu hết các dự án tại khu vực này đều hết Room dành cho người nước ngoài vì lượng cung không đủ cầu do mỗi dự án theo quy định chỉ dành tối đa 30% quỹ căn hộ cho người nước ngoài. Điển hình như các dự án Sky Lake, Mỹ Đình Pearl hay The Emerald đều không đủ quỹ căn dành cho người Hàn. Tới đây Imperia Eden Park sẽ là dự án thu hút người Hàn nhiều nhất.

Sở hữu một vị trí đắc địa nhất trong khu vực Mỹ Đình khi dự án là giai đoạn 2 của Golden Palace một dự án khởi điểm đánh dấu bước phát triển mới cho khu vực. Nằm cạnh ngay các tuyến đường huyết mạch quan trọng như Lê Quang Đạo, Mễ Trì, Châu Văn Liêm,..

Ngay cạnh với Bộ Công An, Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia, Sân Vận động Mỹ Đình, cung văn hóa hữu nghị Việt Trung và rất nhiều các trung tâm hành chính khác. Đây là nơi tập trung cộng đồng người Hàn Quốc đến định cư và ở nhiều nhất tại Hà Nội chính vì lẽ đó mà Imperia Eden Park trở thành một dự án lý tưởng thu hút người Hàn.

Với thiết kế căn hộ và cảnh quan của dự án hướng đến nhiều nét hiện đại và tiện nghi thiết kế căn hộ đa dạng tối ưu toàn bộ công năng sử dụng, khuôn viên được tích hợp nhiều tiện ích hiện đại cao cấp phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí và thư giãn đảm bảo một chất lượng cuộc sống cao đem đến những trải nghiệm thú vị mà chỉ có thể tìm thấy ở Imperia Eden Park mà không thể tìm thấy ở một nơi nào khác.

Được đánh giá là một dự án có vị trí đẹp nhất trong khu vực kết hợp với việc thiết kế và cảnh quan hoàn hảo dự án sẽ là một biểu tượng tại khu vực Mỹ Đình và là một dự án thu hút lượng người quan tâm nhiều nhất.

=> Xem thêm website CĐT dự án: chungcu-imperiaedenpark.com.vn

0971.83.62.62
error: Content is protected !!