Chủ đầu tư chung cư Imperia Eden Park
3.4 (68.68%) 106 votes

Tiếp nối thành công của hai dự án Imperia Garden và Imperia Sky Garden, chủ đầu tư MIK Group tiếp tục cho ra mắt dự án Imperia Eden Park – tổ hợp chung cư hiện đại đẳng cấp hàng đầu. Với tiềm lực kinh tế lớn và uy tín trong lĩnh vực bất động sản, nhiều chuyên gia đánh giá Imperia Eden Park sẽ lại là một thành công lớn của MIK.Group trong việc đem lại trải nghiệm cuộc sống chất lượng cho khách hàng mua nhà. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm những thông tin về chủ đầu tư dự án Imperia Eden Park.

MIK Group tập trung hoạt động tiên phong trongc ác lĩnh vực đầu tư, phát triển và kinh doanh các dự án Bất động sản Tại Việt Nam, thị phần hoạt động lớn nhất tại Hà Nội. Là một công ty chuyên về mảng bất động sản thuộc Công ty TNHH Terra Capital Việt Nam được thành lập vào ngày 2/6/2014 với mức vốn điều lệ lúc ban đầu là gần 300 tỷ VNĐ. Và cho đến thời điểm hiện tại con số này đã tăng lên gấp 20 lần lên tới 5.900 Tỷ VNĐ.

Chủ đầu tư dự án chung cư Imperia Eden Park MIK Group

Với bề dày kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực đầu tư và phát triển các dự án Bất Động Sản kết hợp với việc liên kết với nhiều đối tác uy tín hàng đầu châu lục để giám sát , thiết kế và thi công, quản lý các dự án bất động sản cao cấp như Park Riverside, Villa Park, Waverly Phú Quốc, mới đây là Imperia Garden, Imperia Sky Garden tiếp đến đó là Imperia Eden Park.

Với tầm nhìn và sứ mệnh như vậy. Bằng những nỗ lực không biết mệt mọi chủ đầu tự MIK Group đã gạt hãi được rất nhiều thành công và được các tổ chức trong và ngoài nước công nhận trao cho những danh hiểu và giải thưởng Quý giá như Movenpick Phú Quốc được đánh giá là dự án ven biển tốt nhất Đông Nam Á năm 2017, Chiến thắng vang rội của MIK tại PropertyGuru Vietnam Property Awards 2018 hay mới đây nhật được hiệp hội Bất Động Sản Việt Nam đánh giá là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng nhiều công nghệ mới trong quản lý và phát triển các dự án cao cấp.

Với bề dày kinh nghiệm, năng lực và tầm nhìn, triết lý phát triển của MIK Group hứa hẹn sẽ đem đến cho quý cư dân tại Imperia Eden Park một cuộc sống hiện đại, không gian sống hoàn mỹ và đạt đến đỉnh cao của chuẩn mực sống

Với tầm nhìn vượt trội đầu tư phát triển bền vững, khát vọng vươn cao vươn xa trong lĩnh vực đầu tư phát triển các dự án Bất Động Sản Việt Nam và vươn xa ra thế giới. Mong muốn của MIK là mang đến những sản phẩm dịch vụ cao cấp nhất với mức giá vừa phải nhất cho người dân. Không chỉ đem đến những không gian sống tiện nghi, hiện đại theo các nước phát triển và còn góp phần nâng cao giá trị và chuẩn mược sống của người Dân Việt Nam và Imperia Eden Park là một sản phẩm để chứng minh cho triết lý phát triển bất động sản của Chủ Đầu Tư MIK Group.

Chủ đầu tư dự án Imperia Eden Park là Công ty CP Terra Gold Việt Nam, với đơn vị phát triển dự án trực tiếp là MIK Group.

Công ty TNHH Tập đoàn MIK GROUP Việt Nam (viết tắt là MIK GROUP) hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực Đầu tư, Kinh doanh và Phát triển Bất động sản tại Việt Nam. Tiền thân là Công ty TNHH Terra Capital Vietnam được thành lập ngày 2/6/2014 với vốn điều lệ 300 tỷ đồng. Tính đến thời điểm 29/6/2018, chỉ sau 4 năm, vốn điều lệ của MIK Group đã tăng gấp 18 lần lên 5.500 tỷ đồng

Với đội ngũ quản lý, chuyên gia giàu kinh nghiệm, MIK GROUP đang phối hợp với nhiều đối tác uy tín hàng đầu trong nước và quốc tế về thiết kế, giám sát, thi công và quản lý bất động sản để xây dựng & phát triển các dự án bất động sản cao cấp như Imperia Garden, Imperia Sky Garden tại Hà Nội; Imperia An Phú, The Ascott Waterfront Saigon, The Park Residence, Villa Park, Park Riverside, River Park tại TP Hồ Chí Minh; Mövenpick Resort Phú Quốc, Crowne Plaza Phú Quốc Starbay … MIK Group được biết tới là một trong những chủ đầu tư bất động sản uy tín tại Việt Nam và đã giành được nhiều giải thưởng quốc tế.

Năm 2017, MIK Group được vinh danh là đơn vị phát triển bất động sản sáng tạo nhất Đông Nam Á. Đồng thời, cũng trong năm 2017, dự án nghỉ dưỡng Movenpick Resort Waverly Phú Quốc của chủ đầu tư này cũng được trao giải thưởng Dự án ven biển tốt nhất.

Đến năm 2018, dự án chung cư cao cấp Imperia Sky Garden của MIK Group đã giành được tới giải thưởng quan trọng tại Lễ trao giải thưởng PropertyGuru Vietnam Property Awards 2018: Dự án có thiết kế cảnh quan xuất sắc nhất. Với những giải thưởng trên, chủ đầu tư dự án Imperia Eden Park đã ghi dấu ấn là một trong những chủ đầu tư tiên phong sáng tạo, uy tín và có nhiều dự án đạt chất lượng quốc tế.

Sau hai dự án Imperia vô cùng thành công tại Hà Nội, MIK Group đã tiếp tục triển khai dự án Imperia thứ ba – Imperia Eden Park. Lấy ý tưởng từ khu vườn địa đàng của Thượng Đế, và thành phố năng động Mahattan, chủ đầu tư dự án Imperia Eden Park hứa hẹn sẽ đem tới một không gian sống hài hòa với thiên nhiên, xây dựng nên cuộc sống tiện nghi lý tưởng cho các cư dân.

=> Xem thêm website CĐT dự án: chungcu-imperiaedenpark.com.vn